22
บทความทั่วไป

Facebook Dashboard

Facebook Dashboard

ทำให้ลูกค้าของคุณพึงพอใจด้วยแดชบอร์ด Facebook ที่ปรับแต่งเองซึ่งพวกเขาสามารถ รับจดทะเบียนบริษัท ติดตามทุกสิ่งที่เกิดขึ้นรอบแคมเปญโฆษณา FB ของพวกเขาได้!
คุณจะได้รับความรู้ที่สำคัญเกี่ยวกับการวัดที่สำคัญของ Facebook ที่ต้องติดตามและความหมายของการวัดเหล่านั้น (อันที่จริง มันอาจเป็นเรื่องยาก..!) จากนั้น คุณจะทำความคุ้นเคยกับตัวเชื่อมต่อ Supermetrics Facebook Insights วิธีใช้งาน และเหตุใดจึงเป็นเพียงเครื่องมือที่น่าทึ่งสำหรับรายละเอียด Data Studio

หลังจากนั้น คุณจะเข้าใจว่าคุณสามารถรวมการวัดเป็นรายงานการจัดแสดงที่สำคัญที่น่าพึงพอใจโดยใช้ตัวเชื่อมต่อ Supermetrics ได้อย่างไร โดยสรุป คุณจะได้รับ 3 เค้าโครงรายละเอียด Facebook Insights Data Studio ที่ใช้งานง่ายและฟรี ฟังดูเหมือนการจัดเรียงที่ดีใช่มั้ย?

เพื่อให้เส้นทางง่ายขึ้น นี่คือเนื้อหาของโพสต์นี้ เพียงคลิกที่กลุ่มที่คุณต้องการทำความคุ้นเคยเพื่อข้ามไปยังส่วนนั้น:

การวัดผลที่สำคัญของ Facebook คืออะไรและความหมายของมันอาจชัดเจนขึ้นอีกเล็กน้อย

เริ่มต้นด้วยตัวเชื่อมต่อ Supermetrics Facebook Insights
จัดทำรายงานสรุป Facebook Insights แบบ 3 หน้า
Facebook Page Insights เปิดเผยรูปแบบ
การวัดผลที่สำคัญของ Facebook คืออะไรและความหมายอาจชัดเจนขึ้นเล็กน้อย

Facebook Insights มีการวัดที่หลากหลาย ซึ่งช่วยในการประเมินว่าเพจของคุณทำงานเป็นอย่างไร สิ่งสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจและระลึกถึงก็คือ การวัดจริงทุกอันสามารถแบ่งได้เป็นการวัดระดับหน้าและระดับหลัง ในบรรทัดเหล่านี้ เมื่อประกาศ คุณควรเลือกหน้าที่สำคัญหรือหลังการวัด โดยขึ้นอยู่กับข้อมูลที่คุณอาจต้องการดู

ไม่มีอะไร แต่ค่อนข้างสับสนตั้งแต่เริ่มต้น อย่างไรก็ตาม ผ่อนคลาย คุณจะติดตามคำอธิบายและแบบจำลองทั้งหมดเพิ่มเติมในบทความนี้ ข้างใต้ฉันจะแสดงรายการการจำแนกประเภทหลัก ๆ ของการวัดเพื่อมุ่งเน้นและให้ความรู้อย่างแท้จริงเกี่ยวกับความหมายเหล่านั้น

ความประทับใจและการเข้าถึง

เรามาเริ่มกันที่ “สิ่งสำคัญ” สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจสิ่งที่ Facebook แตกต่างอย่างชัดเจนในการเข้าถึงเพจและการแสดงผล นอกจากนั้น เป็นการดีที่จะเข้าใจว่าการวัดทั้ง 4 ประเภทนั้นหมายถึงอะไรโดยและโดย

ความประทับใจคือโอกาสที่หน้าของคุณหรือโพสต์ของคุณถูกเห็น คุณสามารถมีการแสดงหน้าเว็บได้ (แยกจากกันเป็น “การแสดงผลแบบสัมบูรณ์” เมื่อให้รายละเอียดด้วยตัวเชื่อมต่อ Supermetrics Facebook Insights) และการแสดงผลโพสต์ (ชื่อ “การแสดงผลโพสต์ทั้งหมด”)

สังเกตว่า พี่น้อง-เมตริก อีกคนหนึ่งที่พาดพิงและเปิดเผยว่าเป็น “โพสต์อิมเพรสชั่น” สะท้อนถึงโอกาสที่โพสต์นั้นแสดงต่อผู้สนับสนุนเพจเหมือนเดิม

Reach แสดงจำนวนบุคคลที่เห็นโพสต์ ความแตกต่างจากการแสดงผลคือแทนที่จะนับตามโอกาส ปริมาณของบุคคลจะถูกนับรวม ซึ่งเป็นเหตุผลที่บางครั้งการเข้าถึงถูกกำหนดให้เป็น “ความประทับใจที่โดดเด่น” ในกรณีที่มีคนเห็นโพสต์สองครั้ง โพสต์นี้จะได้รับ 1 คนที่จะเข้ามาและการแสดงผล 2 ครั้ง

เช่นเดียวกับการแสดงผลค้นหาบทความ มีการวัด “การเข้าถึงหน้าเว็บ” และ “การเข้าถึงโพสต์” (รายละเอียดเป็น “การเข้าถึงแบบสัมบูรณ์” และ “การเข้าถึงโพสต์ทั้งหมด” แยกกัน)

ความมุ่งมั่นของเพจและโพสต์

ความมุ่งมั่นแสดงให้เห็นว่ามีคนทำการย้ายหน้าหรือระดับโพสต์บ่อยเพียงใด กิจกรรมเหล่านี้อาจเป็นบางอย่างหรือเป็นลบก็ได้ เราควรเจาะลึกรายละเอียดตรงนี้

การวิจารณ์เชิงบวกในระดับหลัง (กิจกรรม) ได้แก่:

ตอบกลับโพสต์
หมายเหตุ
ข้อเสนอ
กำลังบันทึกการเชื่อมต่อกับโพสต์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *